Kết nối với chúng tôi:

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Quang Sơn “Đau đáu HÃY TỈNH THỨC VÀ CẦU NGUYỆN”

Đã đăng

vào

Cho ra đời tác phẩm Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện trong một đêm hay tin cơn bão số 8 nhấn chìm nhiều ngôi nhà, vùi lấp nhiều thi thể của đồng bào Việt Nam.Nhạc sĩ Trần Quang Sơn khắc khoải bằng sự đau thương và đau đớn viết nên những ca từ như lời nguyện cầu đầy trắc ẩn.

Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện-lời kêu gọi thiết tha cho ý thức của nhân loại về nhận thức đúng đắn cho việc bảo vệ Môi Trường cũng như tự bảo vệ chúng ta khỏi những tác động của Thiên Tai-dịch bệnh. Ca khúc đã nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của hơn 50 nghệ sĩ trên mọi miền đất nước.

Dự kiến ra mắt MV Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện cùng Album gồm 7 tác phẩm Tình do anh sáng tác và tự hát sẽ được ra mắt công chúng vào những ngày đầu năm 2021 như 1 lời cầu nguyện cho 1 năm mới đầy tốt đẹp

Nhấn vào đây để bình luận

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Quang Sơn cùng Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh và các nghệ sĩ phát động dự Án Hãy tỉnh Thức và Cầu Nguyện tại Trường Học

Đã đăng

vào

Bởi

Sáng ngày đầu năm 12/1/2021 Hoa Hậu Amy Lê Anh đã cùng tham gia chương trình Ươm Mầm Xanh – Gieo Tri Thức Tương Lai Tại Trường PTTH Việt Đức-Hà Nội….

Ns Trần Quang Sơn

Cùng xây dựng thông điệp nhân văn đến cuộc sống. Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của Nhạc sĩ Trần Quang Sơn, Ca sĩ-Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh, nhà Thơ-Biên tập Viên Nhật Minh VTV, ca sĩ Hải Lộc, MC Bảo An và đại diện các ban ngành báo chí….

Chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi như gom pin đổi cây xanh,in dấu tay lên tranh như 1 lời hứa đồng hành cùng chương trình và thu gom sách cho thư viện góp phần gieo hạt và ươm mầm tri thức cho các em. Đặc biệt MV Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện được chính nhạc sĩ Trần Quang Sơn chia sẻ đến các thầy cô và các em học sinh nhằm lan toả thông điệp yêu thương, kêu gọi bảo vệ Môi Trường….MV đã thành công khi lan toả được tình yêu thương to lớn với nhân loại và chính thức phát động chuỗi dự án Hãy Tỉnh Thức và Cầu Nguyện đến các trường học sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Nhà Thơ-Biên Tập Viên Nhật Minh
MC Bảo An

Đọc tiếp

Âm nhạc

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn vào tháng 3 tới?

Đã đăng

vào

Bởi

Nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải bức hình cưới giữa cô và bạn trai Kim Lý khiến các fan đồn đoán họ sắp về chung một nhà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải một tấm hình cưới của cô và bạn trai Kim Lý trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ và bạn trai diện đồ trắng, voan cài đầu với dòng chữ ‘Save the date. 3/3/2019’. Cùng với đó, nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Hay yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn’.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà

gay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới tình yêu hạnh phúc của cặp đôi. Đồng thời cho rằng, 3/3 chính là ngày hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Tuy nhiên, đây cũng có thể là ngày mà nữ ca sĩ tung ra sản phẩm âm nhạc mới, có Kim Lý tham gia góp vai. Hiện tại, cả 2 vẫn úp mở, chưa lên tiếng đưa ra thông tin chính xác tới người hâm mộ.

Chồng cũ Cường Đô la đính hôn chưa được bao lâu, Hồ Ngọc Hà cũng vội vã lên xe hoa?

Chồng cũ Cường Đô la đính hôn chưa được bao lâu, Hồ Ngọc Hà cũng vội vã lên xe hoa?

Cuối năm 2018, Hồ Ngọc Hà đưa cả gia đình sang Thụy Điển gặp gỡ gia đình Kim Lý, 2 bên đã có buổi gặp gỡ thân mật. Mặc dù giải thích là đưa bố mẹ và con trai Subeo đi du lịch, trượt tuyết nhưng khán giả cho rằng, mục đích chính của lần xuất ngoại này là để hai bên gia đình bàn chuyện trăm năm của cặp đôi.

Đọc tiếp

Trending

Copyright © 2018 Trang tin điện tử Vietnamhot.vn.
Liên hệ quảng cáo 0767.866.899. Hợp tác nội dung hieunguyen@star.vn
Một chuyên trang của Star.vn - Công Ty TNHH Techme