Kết nối với chúng tôi:

Thời trang

Sự lên ngôi của Local Brands

Đã đăng

vào

Local brand là gì?

Local Brand là cụm từ dùng để chỉ  những thương hiệu thời trang nội địa của một khu vực nhất định chẳng hạn như Việt Nam. Xu hướng người Việt dùng hàng Việt cũng đang được giới trẻ hưởng ứng một cách mạnh mẽ, đó cũng chính là nguyên nhân mà các thương hiệu thời trang nội địa ra đời và được giới trẻ ưu chuộng.

Đặc biệt, với ưu điểm giá thành rẻ hơn các thương hiệu Global Brand, nhưng chất lượng cũng không hề thua kém. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật khác đó là khoảng cách địa lý rất gần, chỉ mất vài phút nếu bạn ở nội thành hoặc có thể dễ dàng order nếu bạn ở ngoại thành, Local brand đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

 Local brand – Ngành thời trang được ưa thích tại Việt Nam

Chỉ cần nhìn số lượng local brand xuất hiện tại Việt Nam hiện nay, cũng đã độ hot cũng như sự quan tâm của giới trẻ dành cho nó. “ Local brand” từ các brand cao cấp đến các brand tầm thấp,… đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả, giúp cho khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa. Chính sự bùng nổ này cho thấy được một tương lai đang rộng mở cho ngành thời trang Việt trên trường quốc tế.

Sự thành công của các local brand chính là do sự đánh trúng tâm lý của khách hàng. Thời trang Việt ngày càng có sự chuyển biến mạnh mẽ, các bạn trẻ hiện nay đang thông qua thời trang để thể hiện bản thân mình.

Những local brand tại Việt Nam luôn luôn cố gắng cập nhật mẫu mã sao cho bắt kịp xu hướng với giới trẻ Việt. Thêm vào đó, thời trang Việt Nam bắt kịp những xu hướng của thế giới rất nhanh, nên việc những mẫu mã mới liên tục ra mắt được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình.

Original Content cũng như những sản phẩm chất lượng là một trong những điểm được các Local Brand Việt Nam tập trung Marketing ra bên ngoài. Những Founder của những Local Brand bản chất là những người xuất thân từ đường phố nên tư tưởng của họ cũng rất phóng khoáng, chính vì vậy tư tưởng Marketing cũng có nhiều điểm khác biệt, mới mẻ so với những công ty thời trang thương mại.

Một trong những điểm làm cho những Local Brand Việt Nam được đánh giá cao và hiện tại rất được ưa chuộng là sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh của thương hiệu.

Điều làm cho họ thành công là họ luôn phát triển, học hỏi không ngừng và luôn coi trọng sự nghiệp kinh doanh của bản thân khi gắn liền với sở thích. Thời trang luôn có những cái mới, chỉ cần những người mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng phải làm với tất cả tâm huyết và nghiêm túc với con đường đi của mình thì sản phẩm chắc chắn sẽ được đón nhận.  

Cùng điểm qua 1 số Local Brand đặc sắc về thiết kế và đầu tư về chất lượng sản phẩm

Degrey, The Collectors ,Yellow Flicker, Outfixsaigon, Tsun23’September, Highclub, iMA God Breaker…..

Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending

Copyright © 2018 Trang tin điện tử Vietnamhot.vn.
Liên hệ quảng cáo 0767.866.899 - 0765.866.899 - 0839.866.899 - 0395.866.899. Hà Tĩnh: 0886.329.626 marketing@vietnamhot.vn. Hợp tác nội dung vietnamhot.vn@gmail.com